Giao dịch bitcoin như thế nào?

Hẳn bạn đang có rất nhiều cậu hỏi “Cần có gì khi giao dịch, kinh doanh đồng tiền điện tử Bitcoin? Phí giao dịch Bitcoin như thế nào? hay Mua Bitcoin như thế nào?”. Pink Block chain sẽ bật mí tất tần tật về những điều ai cũng muốn biết

Giao dịch bitcoin như thế nào?

Trước khi bạn có thể sử dụng Bitcoin, bạn cần có hai thứ. Đầu tiên là ví. Ví là một ứng dụng chạy trên máy tính, trên web hoặc trên điện thoại của bạn. Ví bao gồm khóa cá nhân và địa chỉ công khai của bạn. Đây là hai phần cơ bản của những gì làm cho giao dịch bitcoin hoạt động, vì vậy hãy đảm bảo bạn có một chiếc ví hoạt động và cập nhật trước khi tiến hành.

Thứ hai là bitcoin. Có rất nhiều cách để có được bitcoin, từ mua chúng ngay tại các giao dịch đến việc nhận chúng từ mua bán hàng hoá hoặc dịch vụ.

Thay vì sử dụng tên khi thanh toán, địa chỉ Bitcoin sử dụng các chuỗi ký tự dài dùng để xác định khóa công khai gắn liền với khóa riêng tư được sử dụng để chi tiêu.

Xem thêm: Bitcoin là gì? Lợi ích và tại sao sử dụng Bitcoin?

Giao dịch Bitcoin sẽ an toàn hơn
Giao dịch Bitcoin sẽ an toàn hơn

Phí giao dịch bitcoin

Giao dịch Bitcoin không thể bị đảo ngược, vì vậy người dùng có thể nhận thanh toán mà không phải lo lắng về khoản bồi hoàn và các khoản phí liên quan đến chúng. Đồng nghĩa là, với tính năng này bạn phải hết sức cẩn thận với đồng tiền của bạn; Nếu bạn mất chúng, bạn không thể lấy chúng trở lại. Bởi vì Bitcoin là giao thức mạng ngang hàng do vậy phí giao dịch Bitcoin cực kỳ nhỏ hoặc thậm chí là miễn phí. Đây là một ưu điểm của việc kinh doanh đồng tiền điện tử.

Mua Bitcoin như thế nào?

Bạn phải mua coin trừ khi bạn có một công việc được trả lương bằng bitcoin. Có ba cách để mua bitcoin. Bạn có thể mua chúng bằng hình thức trao đổi bitcoin, bạn có thể sử dụng một máy ATM bitcoin, hoặc bạn có thể mua chúng từ người nào sử dụng một dịch vụ như LocalBitcoins.

Trao đổi Bitcoin là phương thức mua bán bitcoin phổ biến nhất. Có rất nhiều hình thức trao đổi để lựa chọn, dưới đây là một số hình thức trao đổi được đề xuất bởi Pink Blockchain:

Mua trực tiếp từ trang web Remitano.

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pink Blockchain