[Review] Sàn giao dịch Bittrex

Sàn giao dịch Bittrex được thành lập vào năm 2014, là một trong những sàn giao dịch tiền tệ mã hóa hàng đầu được xây dựng bởi các chuyên gia IT và bảo mật với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành.

Bittrex được coi là một sàn giao dịch an toàn với một công cụ trading tùy chỉnh, được thiết kế để xử lý và thực hiện các lệnh mua/bán một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sàn giao dịch niêm yết nhiều loại tiền tệ mã hóa khác nhau, nhưng chỉ tập trung vào một số đồng đáng tin cậy.

Lưu ý: Mọi thông tin mà Pinkblockchain đưa ra chỉ nhằm mục đích duy nhất là cung cấp thông tin cho đọc giả của mình, không nhằm mục đích kêu gọi đầu tư vào bất kì loại tiền tệ mã hóa nào. Đầu tư luôn có rủi ro, do vậy, mọi người nên suy xét cẩn thận trước khi đưa ra bất kì quyết định đầu tư nào trong thị trường này.

Bittrex là gì?

Bittrex là một sàn giao dịch tiền tệ mã hóa trực tuyến an toàn, cung cấp quyền truy cập vào Bitcoin, Ethereum và một số loại coin hàng đầu khác.

03 loại tài khoản, tùy thuộc vào mức độ xác minh danh tính của người dùng  bao gồm: chưa xác minh, cơ bảnnâng cao. Cấp độ xác minh càng cao, thì giới hạn rút và chuyển tiền vào ví của bạn càng lớn.

Tôi có thể mua / bán những loại tiền tệ mã hóa nào?

Bittrex niêm yết rất nhiều loại tiền tệ mã hóa khác nhau, bao gồm:

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • NEO
 • OmiseGO
 • Dash
 • Nexium
 • Siacoin
 • Zcash

Các quốc gia hỗ trợ

Mặc dù là một nhà môi giới tại Hoa Kỳ – có trụ sở tại Las Vegas, một số tiểu bang vẫn bị giới hạn hoặc không có quyền truy cập vào Bittrex. Điều này có thể tùy thuộc vào quy định tại những tiểu bang này. Hiện tại, Bittrex đã bị hạn chế cung cấp dịch vụ tại ít nhất 29 tiểu bang.

Người dùng trên toàn thế giới có thể truy cập vào Bittrex, nhưng mỗi quốc gia đều có các yêu cầu tài liệu định danh khác nhau cho tài khoản “xác minh nâng cao”.

Bittrex chấp nhận phương thức thanh toán nào?

Bạn sẽ không thể mua các loại tiền tệ mã hóa trên sàn Bittrex bằng thẻ tín dụng, ghi nợ hoặc thanh toán bù trừ (ACH). Cho đến tháng 3 năm 2017, nền tảng đã chấp nhận chuyển khoản ngân hàng (wire transfer).

Công ty cho biết sẽ cung cấp các khoản thanh toán bằng thẻ tin dụng và ghi nợ USD trong tương lai.

Để chuyển các loại tiền tệ mã hóa (coin) lên sàn Bittrex, nhấp vào mục “Wallet” ở góc trên bên phải của trang web, chọn ví coin mà bạn muốn chuyển và nhấn “New Address”. Thao tác này sẽ tạo địa chỉ ví của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể chuyển coin đến địa chỉ đó.

Chi phí giao dịch của Bittrex ra sao?

Bittrex có cấu trúc tính phí rất đơn giản: tất cả các giao dịch đều sẽ phát sinh phí 0,25%. Việc chuyển hoặc rút coin sẽ không tốn phí, mỗi loại coin sẽ có một khoản phí riêng.

Theo yêu cầu, sàn giao dịch cũng cung cấp bản sao kê các giao dịch dành cho công dân tại Mỹ với mức phí là $ 10, cộng thêm $ 1 cho mỗi trang.

Thời gian giao dịch có lâu không?

Tất cả các khoản tiền gửi phải được xác minh bởi cộng đồng Blockchain. Điều này có nghĩa là thời gian giao dịch được kiểm soát bởi mạng lưới Blockchain.

Việc rút tiền vào ví của bạn sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, mặc dù điều này sẽ phụ thuộc vào thời gian mà bạn nhấp vào liên kết ủy quyền của Bittrex gửi tới email của bạn. Bạn phải nhấp vào liên kết này để có thể thực hiện việc rút tiền.

Giới hạn chuyển tiền

Bittrex đặt một mức giới hạn về số tiền mà bạn có thể rút ra / vào ví của bạn. Tài khoản chưa xác minh có giới hạn rút là 1 BTC mỗi ngày hoặc tương đương. Xác thực 2 yếu tố cho phép bạn nâng cấp lên Tài khoản cơ bản, và bạn có thể rút 3 BTC mỗi ngày hoặc tương đương.

Giới hạn chuyển tiền
Giới hạn chuyển tiền

Cuối cùng, tài khoản Nâng cao cho phép bạn rút tối đa 100 BTC mỗi ngày hoặc tương đương. Để đủ điều kiện để trở thành tài khoản Nâng cao, bạn cần phải gửi ảnh chừng minh nhân dân hoặc passport của mình, kèm theo 1 tấm ảnh selfie.

Sàn giao dịch Bittrex có an toàn không?

Bittrex có các tiêu chuẩn an ninh rất nghiêm ngặt. Ngoài xác thực 2 yếu tố, nền tảng này có các tiêu chuẩn xác minh chặt chẽ cho tài khoản Nâng cao. Nền tảng này cũng sử dụng ví đa tầng (muilti-stage) để đảm bảo rằng 80-90% số tiền của khách hàng được giữ offline.

Tất nhiên, các yêu cầu xác minh nghiêm ngặt nghĩa là Bittrex thu thập được rất nhiều thông tin về người dùng của nó. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách đọc thêm về Chính sách bảo mật của công ty.

Hỗ trợ khách hàng

Bittrex điều hành Zendesk, nơi người dùng có thể đọc các bài báo và xem các Câu Hỏi Thường Gặp (FAQs). Người dùng cũng có thể xem lại yêu cầu hỗ trợ của họ bằng cách đăng nhập vào Bittrex Support.

Ngoài ra, Bittrex cũng thường xuyên trả lời các thắc mắc của khách hàng trên Slack, Twitter và Facebook. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng đã phàn nàn về thời gian phản hồi chậm, có thể là do nhu cầu sử dụng đang quá lớn.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

 • Có khá nhiều Altcoin được niêm yết
 • Mức độ an toàn cao
 • Dễ sử dụng
 • Tích hợp một số tính năng tự động

Nhược điểm

 • Quá trình xác minh khó khăn và tốn thời gian
 • Thời gian phản hồi chậm đối với các vấn đề liên quan đến dịch vụ khách hàng

Tin liên quan:

Nguồn : finder.com

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pink Blockchain